ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 23 (MONEY EXPO 2023) ระหว่างวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2566 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Banking

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 นายวิบูลย์ ภัทรพิบูล ผู้ช่วยเลขาธิการ สายเทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมผู้บริหารสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ร่วมพิธีเปิดงานงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 23 (MONEY EXPO 2023) ระหว่างวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2566 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี และ พิธีเปิดบูธของสำนักงาน ก.ล.ต. นำเสนอการออกบูธภายใต้แนวคิด “Sustainable Investment & Self-protection for Well-being” หน่วยงานที่พร้อมส่งต่อความรู้ เพื่อการลงทุนที่ยั่งยืน ส่งเสริม และสนับสนุนให้ประชาชน ผู้ลงทุน รวมถึงผู้ประกอบธุรกิจ SMEs และ Startup ได้รู้จักผลิตภัณฑ์ เพื่อการลงทุนอย่างยั่งยืนที่คำนึงถึงการเติบโตของผลกำไรควบคู่ไปกับการให้ความสำคัญกับการดำเนินงานในด้านสิ่งแวดล้อม ด้านสังคม และด้านธรรมาภิบาล เพื่อให้ประชาชน ผู้ลงทุน และผู้ประกอบธุรกิจเอสเอ็มอี มีส่วนร่วมในการฟื้นฟูโลกให้กลับมาเป็นโลกสีเขียวที่ยั่งยืนต่อไป สามารถปกป้องตนเองจากภัยกลโกงลงทุนต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทางการเงิน เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินในระยะยาวให้กับตนเอง


พร้อมร่วมกิจกรรมให้ความรู้ที่น่าสนใจมากมายภายในบูธ อาทิ ข้อมูลความรู้เพื่อการลงทุนที่ยั่งยืน ลงทุนอย่างไรให้ปลอดภัยและห่างไกลจากภัยกลโกง, พื้นที่แลกเปลี่ยนความรู้กับกิจกรรมสัมมนา fireside chat ภายในบูธ กับหัวข้อความรู้สุดปัง ที่ชวนให้ผู้ฟังต้องติดตาม อาทิ เน้นมั่งคั่งอย่างยั่งยืน ไม่ต้องฝืนประหยัดยามเกษียณ หรือ รวยเร็ว รวยชัวร์ การันตีผลตอบแทน 100% มีจริงหรือ เป็นต้น กิจกรรม/เกมส่งเสริมความรู้ เช่น กิจกรรมส่งเสริมการคัดแยกขยะ แยกถูกต้องรับของรางวัลถูกใจ เกมหาสัญญาณอันตรายจากกลโกงหลอกลงทุน เพื่อให้ผู้ชมบูธได้รู้เท่าทันรูปแบบหลอกลงทุนในลักษณะต่าง ๆ เกมเปิดป้ายทายคำ และเกมคู่ไหนใช่เลย, พบกับผู้ประกอบการ Crowdfunding Portal ที่จะมาให้คำปรึกษาเรื่องการระดมทุนที่บูธ ก.ล.ต.

และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมสัมมนา ณ เวทีกลาง พบกับกูรูชื่อดัง คุณจักรพงษ์ เมษพันธุ์ (โค้ชหนุ่ม) ที่จะมาให้ความรู้ เรื่องการจัดการเงินทองอย่างยั่งยืน & รู้ทันกลโกงหลอกลงทุน ในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 เวลา 11.00 – 12.00 น. หรือชมถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Live เพจ”สํานักงาน กลต.” และเพจ”Start-to-invest”
เยี่ยมชมบูธ พร้อมร่วมกิจกรรมให้ความรู้ที่น่าสนใจมากมายภาย ในบูธ ก.ล.ต. (รหัสบูธ H.4) ได้ในงาน มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 23 (MONEY EXPO 2023) ระหว่างวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2566 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พิเศษ!! สำหรับผู้ที่เข้าชมบูธและร่วมกิจกรรมกับบูธ ก.ล.ต. จะได้รับของที่ระลึกพิเศษที่จัดทำขึ้นมาสำหรับงาน Money Expo 2023 เท่านั้น