ทีเอ็มบีและธนชาต ชูประกันชีวิต “เดอะ เทรเชอร์” ทางเลือกช่วยวางแผนบริหารความมั่งคั่งระยะยาว พร้อมส่งต่อให้ลูกหลานสานฝันในอนาคต

Insurance

ทีเอ็มบีและธนชาต เปิดตัว ประกันชีวิต “เดอะ เทรเชอร์” (The Treasure) ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการวางแผนบริหารความมั่งคั่งระยะยาว มีรายได้ที่แน่นอนเมื่อถึงวัยเกษียณ พร้อมส่งต่อทรัพย์สินให้ลูกหลานสานฝันในอนาคตโดยไม่มีความเสี่ยง ชูเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในช่วงเศรษฐกิจผันผวนและดอกเบี้ยต่ำ ชำระเบี้ยฯ เพียง 8 ปี ให้ความคุ้มครองถึงอายุ 88 ปี มีผลตอบแทนทุกปีเป็นเงินคืน 8% ของทุนประกันเริ่มต้น พร้อมแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันช่วงเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคมนี้

นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าบริหารผลิตภัณฑ์พันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เหตุการณ์ไม่คาดคิดมีโอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา หากไม่มีการวางแผนรับมือเพื่อป้องกันความเสี่ยง นอกจากต้องสูญเสียเงินทองที่เก็บออมมาแล้ว ยังกระทบกับเป้าหมายในชีวิตที่วางไว้และการวางแผนส่งต่ออนาคตที่มั่งคั่งให้แก่บุตรหลาน ทีเอ็มบีและธนชาต เข้าใจถึงความคาดหวังในชีวิตและความต้องการของลูกค้า จึงได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต “เดอะ เทรเชอร์” (The Treasure) ที่ช่วยบริหารความมั่งคั่งระยะยาวให้ตัวเอง สร้างความมั่นใจได้ว่าจะมีรายได้มั่นคงสม่ำเสมอไปจนถึงอายุ 88 ปี พร้อมทั้งดูแลบุคคลอันเป็นที่รักไปในเวลาเดียวกัน เพื่อรองรับอนาคตที่มั่นคง และส่งต่อความมั่งคั่งให้แก่บุตรหลานได้ด้วยการชำระเบี้ยฯ เพียง 8 ปี ซึ่งเป็นการสร้างรากฐานชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับตนเองและครอบครัวได้ต่อไป

“ด้วยความไม่แน่นอนของอนาคตและเศรษฐกิจ อาจทำให้แผนจัดการทรัพย์สินสำหรับดูแลตัวเองในวันที่หยุดพักจากการทำงาน หรือเมื่อเกษียณ และแผนดูแลครอบครัวไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ขณะที่การบริหารทรัพย์สินที่มีอยู่ให้งอกเงยด้วยวิธีการต่าง ๆ เช่น การซื้อที่ดินก็มีภาระทางภาษี การวางแผนปกป้องความมั่งคั่งโดยไม่มีความเสี่ยง และให้ผลตอบแทนสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝากด้วยประกันชีวิต “เดอะ เทรเชอร์” ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดทางหนึ่งในช่วงเศรษฐกิจมีความผันผวน และอัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับต่ำ นอกจากตอบโจทย์เรื่องความคุ้มครองแล้ว ยังเป็นการส่งต่อความมั่งคั่งให้บุตรหลานโดยไม่ต้องเสียภาษี แต่ยังสามารถนำค่าเบี้ยฯ ที่ชำระมาใช้เป็นสิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้ต่อปีได้อีกด้วย” นายชวมนต์ กล่าว

ประกันชีวิต “เดอะ เทรเชอร์” ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่เป็นครอบครัวกลุ่มผู้มั่งมี (Affluent UAF & HNW) เจ้าของธุรกิจ หรือผู้บริหารระดับสูงที่ต้องการวางแผนชีวิตและการเงินระยะยาวที่ปราศจากความเสี่ยงสำหรับบุตรหลาน และลูกค้ากลุ่มผู้มีรายได้และกำลังซื้อสูง (Mass Affluent) ที่ต้องการจัดสรรเงินและทรัพย์สินที่มี เพื่อสร้างกระแสรายรับ (Passive Income) ในรูปแบบผลตอบแทนที่แน่นอนและมีความเสี่ยงต่ำ รวมถึงกลุ่มที่ต้องการเครื่องมือทางการเงินที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก และมีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะสามารถดึงเงินก้อนออกมาใช้ในช่วงชีวิตที่ต้องการได้ เช่น เงินก้อนเพื่อการศึกษาต่อต่างประเทศ เงินทุนเริ่มธุรกิจ เงินก้อนเพื่อดาวน์บ้าน เป็นต้น

สำหรับประกันชีวิต “เดอะ เทรเชอร์” มีจุดเด่น ดังนี้

· จัดสรรความมั่งคั่งได้อย่างชัดเจน ด้วยผลตอบแทนทุกปีเป็นเงินคืน 8% ของทุนประกันภัยเริ่มต้นถึงอายุ 87 ปี

· ส่งต่อทรัพย์สินเพื่อคนที่คุณรัก ด้วยเงินก้อนสูงถึง 888% ของทุนประกันภัยเริ่มต้นเมื่อครบสัญญา ณ อายุครบ 88 ปี

· สบายใจเรื่องภาษี เพราะไม่ต้องเสียภาษีจากผลตอบแทนที่ได้รับจากกรมธรรม์ พร้อมดูแลคนข้างหลังด้วยความคุ้มครองสูง คุ้มครองกรณีเสียชีวิตสูงสุด 800% ของทุนประกันภัยเริ่มต้นเมื่อครบสัญญา และหากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 6,400% ของทุนประกันภัยเริ่มต้นตามกำหนดในกรมธรรม์

· วางแผนง่าย ชำระเบี้ยฯ เพียง 8 ปี ไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ ให้ความคุ้มครองถึงอายุ 88 ปี ด้วยทุนประกันภัยเริ่มต้น 200,000 บาท และสูงสุดถึง 4 ล้านบาท

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันชีวิต “เดอะ เทรเชอร์” และชำระเบี้ยฯ รายปีในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม 2564 รับสิทธิ์เงินคืนเข้าบัญชีตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่สมัครและชำระเบี้ยฯ รายปี ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทุกๆ 100,000 บาท รับสิทธิ์เป็นเจ้าของสร้อยคอพร้อมจี้กังหัน มูลค่า 1,500 บาท หรือทุกๆ 500,000 บาท รับแผ่นภาพมังกรทอง มูลค่า 7,500 บาท โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ผู้สนใจประกันชีวิต “เดอะ เทรเชอร์” สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทีเอ็มบีและธนชาตทุกสาขา

 

Tagged