เอบีม คอนซัลติ้ง ประเทศไทย ร่วมเป็นพันธมิตร SAP Concur

IT & Start Up

บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือบริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาระดับโลก และเป็นผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับเปลี่ยนองค์กรธุรกิจในรูปแบบดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชัน ประกาศว่า เอบีม คอนซัลติ้ง ประเทศไทย ได้จับมือเป็นพันธมิตรของ SAP Concur ซึ่งได้รับอนุญาตจาก SAP Concur เพื่อดำเนินการจำหน่ายซอฟต์แวร์ SAP Concur โดยการผนึกกำลังกันระหว่างโซลูชัน SAP Concur ที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม กับความเชี่ยวชาญในโซลูชันของเอบีม คอนซัลติ้ง จะช่วยให้ลูกค้าในประเทศไทยสามารถจัดการการเดินทาง ค่าใช้จ่าย และใบเสร็จรอเบิกจ่ายของพนักงานได้โดยอัตโนมัติ ขณะเดียวกันยังช่วยสนับสนุนให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ง่ายด้วยข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ เพิ่มความสามารถในการกำกับดูแลกิจการให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัทได้ดียิ่งขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการทำงานได้อย่างรวดเร็ว

Young lady using smartphone while having a relaxing walk by the pier afterwork at sunset

ทั้งนี้เอบีม คอนซัลติ้ง มีความเชี่ยวชาญพิเศษในด้านดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชัน (DX) และให้บริการโซลูชันที่หลากหลายแก่ลูกค้า โดยโซลูชัน SAP Concur สามารถทำงานร่วมกับโซลูชันอื่น ๆ ของ SAP (เช่น SAP SuccessFactors, SAP S/4HANA) เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการค่าใช้จ่ายได้อย่างไร้รอยต่อ ขณะเดียวกันยังได้รับมุมมองด้านการเงินของบริษัทที่สมบูรณ์ในที่เดียว โดยจะร่วมมือกับลูกค้าวินิจฉัยและแก้ปัญหาความท้าทายของลูกค้าด้วยโซลูชันของเอบีม ที่รวบรวมแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน

“เอบีม คอนซัลติ้ง ประเทศไทย มีผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 20 คนที่ได้รับการฝึกอบรมโซลูชัน SAP Concur ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้สามารถช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ เร่งความเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพในการริเริ่มการทำ Digital Transformation ได้ด้วยการเชื่อมต่อค่าใช้จ่าย การเดินทาง และใบเสร็จรอเบิกจ่ายของพนักงานทั้งหมดในระบบเดียว ทำให้การจัดการค่าใช้จ่ายตั้งแต่ต้นจนจบเป็นเรื่องง่าย ทำให้ธุรกิจสามารถมองเห็นธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน และเพิ่มความสามารถในการกำกับดูแลกิจการให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัทได้ดีขึ้น เอบีม คอนซัลติ้ง ประเทศไทยมีความภูมิใจที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นพันธมิตร SAP Concur เพื่อจำหน่ายซอฟต์แวร์ SAP Concur และเราพร้อมที่จะช่วยองค์กรต่าง ๆ ปลดล็อกศักยภาพของทุกธุรกิจ” นายอิชิโร ฮาระ กรรมการผู้จัดการของเอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) กล่าวสรุป